ขอคำแนะนำ

35วีคมีภาวะรกเกาะต่ำ แต่ไม่เคยมีเลือดออก อยากถามแม่ๆที่เคยเป็น ผ่าคลอดกันกี่วีคค่ะ

หมอเคยแจ้งว่าถ้าต่ำไม่มาก ไม่ปิดปากมดลูก สามารถคลอดเองได้ คุณแม่ต้องรอหมอประเมิณอีกทีก่อนคลอดค่ะ หรือถ้าคุณหมอแจ้งแล้วว่าผ่า ลองถามคุณหมออีกที เพราะขึ้นอยู่กับร่างกายของแม่แต่ละคนด้วยค่ะ

ลองสอบถามคุณหมอเพิ่มเติมนะคะ