ท้องแข็ง

35วีคค่ะ ท้องแข็งบ่อย แบบขยับตัว พลิกตัวก็แข็งแล้ว แต่เป็นแปบๆแล้วก็หาย อันตรายมั้ยค่ะ เบบี้ดิ้นดีปกติทุกวันค่ะ แค่ช่วงนี้รู้สึกจะท้องแข็งบ่อย

น้องโก่งรึป่าวเเม่

4y trước

ใช่ค่ะ บ้านนี้ก็โก่งบ่อยมาก เเต่เเม่เเยกออกค่ะ ว่าน้องโก่ง