ภาวะน้ำคร่ำน้อย

35วีค หมอบอกน้ำคร่ำน้อย มีใครเคยเป็นบ้างคะ เเล้วน้องออกมาเป็นยังไงบ้างคะ #ใครมีประสบการณ์ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

แม่เคยตรวจเจอตอน35สัปดาห์​เหมือนกันค่ะ.. แต่ส่วนตัวของแม่ไม่อันตรายค่ะ หมอจะนัดแม่ตรวจบ่อยขึ้น แรกๆ 2 อาทิตย์​ครั้ง หลังๆ อาทิตย์​ละ 1 ครั้ง ตอนนั้นแม่กำหนดคลอด 14 มี.ค แต่คุณ​หมอจะให้คลอดวันที่ 1 แต่แม่ขออิงตามฤกษ์​เลยขอคุณ​หมอวันที่ 4 😊ปล.แม่ผ่าคลอดนะคะ เพราะแม่เคยผ่าคลอดคนก่อน หมอให้คลอดตอน 37สัปดาห์​เองค่ะ

เคยได้ยินพยาบาลพูดในห้องคลอดค่ะ เค้าบอกว่าน้ำคร่ำน้อยจะทำให้ตัวเด็กเหี่ยวย่น