ตั้งครรภ์

35วีค น้ำหนักลูกเท่าไรกันคะ 1980กรัม หมอบอกน้ำหนักน้อย

แม่บ้านนี้ตอนซาวด์หมอบอกลูกหนัก2.3พอคลอดหมอตกใจหนักมากคลอดออกมา3,636ก.ก.แม่อย่ากังวนจร้า

34w+3 หนัก 2,576กรัมค่ะ เเม่ตัวน้อยเเต่น้ำหนักลงลูกค่อนข้างเยอะ เน้นกล้วย กับ นมค่ะ ชอบมาก😆

บ้านนี้ไปหาหมอครั้งสุดท้าย34วีค2035เองตอนนี้37วีคแล้วไม่รุ้ว่าน้ำหนัดน้องจะขึ้นไหม😖

ตอนนั้นซาว32วีด. 1942เองค่ะเเม่. เเหละหมอไม่มีซาวอีกหวังว่าเขาจะใหญ่เกิน2200ก็โอค่ะ😂

32วีคเมื่อวันที่10ตุลา..2600กรัมจร้า..ตอนนี้34วีคล่ะค่ะ

30 W ก็ 1560 เเล้วคะ หมอบอกลูกตัวใหญ่ แต่เราว่า ก็ไม่นะ

บ้านนี้33+2วีคหมอบอกว่าน้ำหนักลูก 2700กว่าๆคะ

ทานกล้วยน้ำหว้า ไข่ต้ม นม น้ำเต้าหู้ค่ะ

35w+ ตอนนี้ 2865g หมอบอกน้องค่อยข้างตัวใหญ่

เน้นทานโปรตีนให้มากๆเข้าไว้ค่ะแม่