ทีมกรกฎาคม

35วิคแล้ว หมอนัด13มิ.ยนี้ กำหนดคลอด12ก.ค มีอาการปวดท้องหน่วงๆปวดไปถึงจิมิ ปวดขาเท้าปวมมาก น้องดิ้นเก่ง ชี่บ่อย ลุกเดินลำบาก น้องมีสิทธิ์จะย้ายทีมไหมค่ะ #ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ #ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ

1 Trả lời

ต้องลุ้นแล้วคะ ถ้าอยู่ในช่วง37-40วีค ก็คือคลอดได้ตามปกติคะแม่