ปวดท้องแบบคนเป็นประจำเดือน

35วิค3วัน อาการปวดท้องคล้ายอาการกับปวดประจำเดือน มีแม่ๆบ้านไหนเป็นบ้างคะ

ท้องแรกกที่เป็นปวดท้องคล้ายประจำเดือนตอนกลางคืนดีเช้ามามีมูกไปรพ ปากมดลูกเปิดรอคลอดเลยคะ

35+6 ไม่ปวดเลยค่ะแม่มีแค่ปวดหลัง คิดว่าอาการปวดท้องน่าจะปกติสัญญาณเตือนใกล้คลอดค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ บางทีท้องแข็งแบบเจ็บมาก ร้าวมาถึงรูทวารเลยแม่🤣

มีมูกเลือดรีบไปหาหมอนะคะ

ปกติค่ะ