ซักเสื้อผ้าลูก

35wแล้วยังไม่ได้ซักเสื้อผ้าลูกเลยค่ะ แม่ๆซักเสื้อผ้าลูกกันแบบไหนคะ แบบซักมือหรือซักเครื่อง#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ซักเครื่องไปเลยจ้าแม่ เลือกโหมดซักผ้าเด็กอ่อน ซักตากเสดใส่ถุงซิบล็อกเตรียมใส่กล่องไว้เลย เผื่อน้องออกมาวันไหนคุณแม่จะได้พร้อมหิ้วเลยจ้า

2y trước

ขอบคุณค่ะแม่

ซักเครื่องค่ะซักมือไม่ไหวขยับตัวลำบากแต่ถ้าเปนชุดผูกแนะนำใส่ถุงซักนะค่ะเดี๋ยวเชือกที่ใช้ผูกจะยุ้ย☺️บ้านนี้ยุ้ยไปตั้งหลายตัว😅

2y trước

ขอบคุณค่ะแม่

บ้านนี้ครั้งแรกซักตอน6เดือนค่ะแม่ครั้งแรกลองซักมือ รอบ2ซักตอน8เดือนซักเครื่องแล้วค่ะซักมือไม่ไหว อิแม่จะขิต

บ้านนี้เตรียมไว้ตั้งแต่36วีคค่ะ เพราะเราไม่รู้เลยว่าน้องจะคลอดตอนไหน ซักมือค่ะ คิดว่าดีกว่าซักเครื่องค่ะ

ตอนท้องซักเครื่อง หลังคลอดซักมือ พอหลายเดือนเลี้ยงลูกคนเดียวซักมือไม่ไหวก็ลงเครื่องเหมือนเดิมคะ😅

ครั้งแรกซักมือเหมือนกันค่ะ เพราะเห่อ5555 หลังจากนั้นซักเครื่องยาวๆเลยค่ะ เอาที่แม่สะดวกเลยค่า

2y trước

อยากซักเครื่องเหมือนกันค่ะแม่ ซักมือไม่ไหว555😂

35วีค ยังไม่ซักเหมือนกันค่ะ ว่าจะซักเครื่องนั่งซักมือเองคงไม่ไหว อิพ่อก็ทำงาน😆😆😆

2y trước

เหมือนกันเลยค่ะ😆

ซักมือค่ะคุณแม่ดูมั่นใจและสะอาดบ้านนี้ก็ 35 เหมือนกันค่ะชักเตรียมไว้แล้วค่ะ

ซักมือแค่ตอนเตรียมคลอดค่ะ คลอดมาแล้วลงเครื่องเลยซักมือไม่ไหว😅😅

พึ่งซักวันนี้เลยค่ะ 37 วีค ซักเครื่องค่ะ ทั้งผ้าอ้อม ชุด 😆