ลูกดิ้นน้อยลง

35wรู้ว่าลูกดิ้นน้อยลงบวกกับมีอาการแน่นหน้าอกผิดปกติไหมค่ะ#ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

ไม่ต่ำกว่า4ครั้งต่อวัน ปกติคะ เด็กเรามีการหลับการตื่นคะ บางวันอาจมาก บางวันอาจน้อย ถ้าไม่มีอาการอื่นร่วมที่รุนแรงไม่ต้องกังวลคะ อาการแน่นหน้าออกอาจเป็นเพราะครรภ์ที่มากขึ้นไปกดทับได้คะ แนะนำปรับเปรีนท่าบ่อยๆคะ

1y trước

ต่ำกว่า4ครั้ง ผิดปกติคะ