สอบถามค่ะ

35wมือเท้าบวมมาก มีจ้ำแดง บางครั้งก็มีรอยบุ๋ม ไม่เจ็บค่ะ มีใครเป็นบ้างค่ะ

บ้านนี้เท้าบวมค่ะ แต่มือไม่บวม คุณแม่ลองงดอาหารที่มีโซเดียมสูงดูค่ะ (อาหารรสเค็ม อาหารสำเร็จรูป อาหารผ่านกระบวนการ เช่น ไส้กรอก แฮม) อันที่จริงคนท้องก็บวมได้เป็นปกติ แต่ถ้าบวมมากๆ อาจเป็นอาการบ่งบอกภาวะแทรกซ้อนอย่างอื่นด้วยเหมือนกัน ทางที่ดีลองปรึกษาคุณหมอดูค่ะ

5y trước

นี่ชอบทำแซนวิสกินใส่ไส้กรอก โบโลน่ากินทุกเช้าเลนค่ะน่าจะเป็นสาเหตุหนึ่ง

แม่คัดลอกข้อความนี้ ไปเปิดอ่านในแอบดูนะคะ เช็คสัญญาณด่วน! เท้าบวมตอนท้อง แบบไหนเสี่ยงครรภ์เป็นพิษ

5y trước

👍

ถ้าบวมมากจนกดแล้วบุ๋ม เสี่ยงอันตรายค่ะแม่ ไปหาหมอเถอะ

5y trước

หมอนัดพรุ่งนี้พอดี ขอบคุณค่ะ

หาหมอค่ะ เสี่ยงครรภ์เปนพิษค่ะ

5y trước

ขอบคุณค่ะ พรุ่งนี้หมอนัดพอดีเลยค่ะ