เวียนหัว

35wมีอาการเวียนหัวมาก​ พลิกซ้ายพลิกขวาก็ยังเวียนนอนไม่ได้เลย​เหมือนบ้านพาหมุน อาการแบบ​นี้​อันตราย​ต่อลูกในท้องไหมคะและเกิดจาดสาเหตุอะไรคะ.? แม่ๆเคยเป็นไหมคะ

1 Trả lời

ลองหาหมอดีกว่าคะแม่ได้ลองเช็คร่างกายเช็คความดันดู