ทีมกันยา

35wมีอาการฉี่ไม่ออกมา3วันแล้ว ปวดฉี่มากแต่ฉี่ออกมานิดเดียว เวลาฉี่ออกมาเหมือนมีอะไรกั้นอยู่ฉี่ไม่สุด ทรมานมาก มีแม่ๆท่านไหนเป็นบ้างค่ะ ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

ปรึกษาหมอเลยค่า อาการเดียวกันเลย เรากระเพาะฉี่อักเสบ😅

4y trước

ค่ะ พึ่งไปหาหมอมาเมื่อกี้ค่ะ ได้ยาฆ่าเชื้อมาค่ะ