การดิ้นของลูก 35wกว่า

35wกว่าลูกดิ้นแต่ดิ้นน้อยลงผิดปกติไหมค่ะ🙏🙏🙏🙏#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ถ้าเกิน 10 ครั้งต่อวันก็ไม่เป็นไรจ้า ถึงว่าปกติ บ้านนี้นานๆดิ้นที แต่แรงและเกิน 10 ครั้ง/วัน ค่ะ

4y trước

แล้วเรื่องน้ำหนักวันนี้ไปหาหมอน้ำหนักลูกไม่ค่อยขึ้นเลยวันนี้2357กรัมกลัวลูกจะตัวเล้กจังเลยค่ะทุกทีจะขึ้นทีหลายกรัม

ปกติค่ะ พื้นที่น้อยลง แต่นับดิ้นตามปกตินะคะ