rashes po ba ito?

35Weeks super kati niya parang butlig butlig siya na madami at sobrang kati.. Naging ganyan na itsura niya kasi kinakamot ko talaga super kati d ko maiwasan d kasi ako mapakali at d talaga ako maka sleep ng maayos dahil jan. Meron ako niyan sa kamay braso binti hita. Hinahaplasan ko nalang ng langis pampa wala ng kati.. Tapos parang bugbog sarado n balat ko pag hinawakan mo mainit saka paranf may pasa un feeling .. Sa init na din siguro. Hays .. Peroo mag papa check up n ko today waiting nalang sa doctor.

rashes po ba ito?
1 Trả lời

baka po mas uminit kapag nilagyan mo ng oil? pacheckup na lang po bago magpahid sa balat