Breastfeeding..

35weeks preggy po.. Pwede na ba ako uminom ng supplement para dumami ang gatas ko? And if pwede, anong supplement po ang dapat.. Thru experience niyo sana mommies.. Gusto ko kasi magkagatas na bago manganak.. Salamat po..

4 Các câu trả lời

Natalac yung supplement na ipinainom sa akin momsh! Pero malaking tulong ang pagkain ng masasabaw at pag inom ng milk at malunggay juice. I hope this article helps too 😉 https://ph.theasianparent.com/kulang-ang-breastmilk

Kahit uminom ka, mostly mga mommies ay nagkakagatas talaga after manganak dahil sa release ng oxytocin hormone habang nanganganak para sa milk let down. Pero yes pwede po na uminom ka na

ako po pag tungtong ng 33 weeks niresetahan nako ng pampagatas.

5y trước

Sakto check up ko sa monday tatanong na din ako sa OB ko.. Salamat po 😊

Yes po, pwede na sis.