team aug

35weeks and 5days n ung tyan ko normal lng po b ung laki nya ? Atsaka mataas pa po ba ?

team aug
6 Các câu trả lời

Mataas pa sya sis. Yes, normal lng ang size nya. Iba iba po tlaga size ng tyan ng mga buntis.

Normal size, mataas pa po. Expect the "drop" ng 38 weeks

Normal naman po ang size nya and yes mataas pa po :)

yess mataas pa mamshh, pero nornal lang yaan

Mataas pa po...

4y trước

Ano pong pwd pang gawin pra mabilis bumaba ? Nag lalakad lng kasi ako every morning 30mints . Atsaka 1st time mom po ako

Mataas pa

4y trước

Ano pong pwd ko pang gawin po ? Nag lalakad po ako every morning 30mints po .. 1st baby ko dn po sya .