mataas ba?

35weeks and 6days. MAtaas po ba? Medyo excited na ko lumabas sya. Sana lumabas sya kahit 38weeks medyo kinakabahan kasi ako di ko mapgilan di kumain :'( lalo akong nagtakaw. Feeling ko 3kls na agad sya.

mataas ba?
12 Các câu trả lời

Kausapin mo baby mo momsh,, skin kase affective ei,, one week before my baby's born, humihilab na tiyan ko, sumasakit na sa may bandang puson, parang doble pa sa sakit ng dysmenhorrhea.. Kinausap ko baby ko na wag muna sya lalabas hindi pa dumating pera namin pang bills.. One day before my babys born, nagpapadala na ang husband ko, kinausap ko si baby na pwede ka na syang lumabas.. Sakto kinabukasan, nanganak na ako.. 😊😊

mataas pa po yan mamsh..exercise po kung gusto mo agad lumabas si baby..iwas din sa mga bawal na foods para di ka mahirapan sa panganganak

gan'yan din tiyan ko. di masyado mababa nung nanganak. 😊 malapit na kaya niyo po! kont'ng tiis na lang ang diet. ❤️

5y trước

pray lang po tayo. para di kana magworry, visit nalang po your OB. para mabigyan ka din ng advise. :)

OK lng tan Mommy basta do walking exercise para maaga si bb lalabas at least you earn 30 minutes walking

Wow Same Tayo Mommy😇 35weeks and 6days! Mababa na rin daw hehe. Goodluck satin Mommy🥰🥰

Same tayo nang edd... first baby mo? Ako diet na kasi asa 2.9 klos na si baby

5y trước

2nd. Haha kung kelan 2nd saka ako mas nagwoworry kasi mas matakaw ako ngayon compare sa 1st ko

prehas tau sis 3kg na baby. pnagddiet na aq 36wiks na aq ngaun

4y trước

anong bps po?

Same tayo sis😄😄

Di naman po tama lang

mababa na po.