Baby Zyhanna

At 35weeks and 4days Normal po ba pagkatapos and pag iihi ka naninigas Ang tyan ? Halos every hour po sya naninigas? ##firstbaby #pregnancy

4 Các câu trả lời

ganyan din sakin dapat b4 ka iihi inum ka ng maraming water tas pag tapos mo umihi inum din ng water..

as per my OB basta dpat pag naninigas ang tyan dpat gagalaw si baby before or after manigas 😊

4y trước

ganun dib sabi ni ob ko.. normal lang daw yun as long as nagalaw si baby before manigas..

pag ganyan malapit kna manganak,kasi nagllinis n yan ung baby jn s loob..

nagpa check up kna ba sis