First time Mommy

35weeks and 3days pregnant. First and second ultrasound due October 8, 3rd ultrasound due October 10, 2020. Ask ko lang mga mommies pwede paba matulog sa tanghali sa ganitong weeks? Sobrang hirap talaga pigilan ng antok, mas lalo nasakit ulo ko pag hindi ko naiidlip yung antok ko. #firstbaby #1stimemom

1 Trả lời

sana all inaantok.ako kasi kahit gabi halos di antukin..pero minimize momsh.bka magmanas ka.

4y trước

mas maganda naman yung sapat ang tulog momsh para sa development ni baby pero wag na lang sa araw.baka mahirapan kau manganak