Ultrasound

35weeks and 1day nag paultrasound po ako grade 3 placenta po yung nakalagay and cephalic na sya possible po ba na pwede ng lumabas si baby due date ko po kce is Oct 14

4 Các câu trả lời

Same tau Edd sis, pero sched cs kasi aq, naka cephalic n din si baby q, hirap n kumilos skit n ng singit, have a safe delivery satin mi

10mo trước

Huhu totoo sis kaggalinh q lng sa ob q knina 25 balik aq then pipili n aq ng date ng cs, gusto q man dn na lumabas si baby kaso mas ok dn pag full term tlga sya, konti tiid nlng tlga