มูกหรือตกขาว???

35week อยากทราบว่าแบบนี้มูกหรือตกขาวค่ะ บ้านนี้เริ่มเจ็บหน่วงที่ท้องแล้วค่ะ #ภาพใต้โพสค่ะ ขออนุญาติในภาพด้วยน่ะค่ะ ท้องแรกค่ะไม่ทราบจริงๆ??

ขออนุญาติสำหรับภาพค่ะ ควรไปหาหมอรึป่าวค่ะ หรือปกติ อยากทราบว่ามูกหรือตกขาว

ตกขาวค่ะแม่

5y trước

ขอบคุณค่ะ พอดีว่าใช้ยาสอดหายไปแล้วพักนึง ทำไมยังมีอีกไม่รู้ค่ะเป็นเมือกๆเลยคิดวาฝ่ามูกจ้า ขอบคุณค่ะแม่😍