ใช่เจ็บท้องเตือนไหมคะ

35week มีอาการ ปวดคล้ายปวดประจำเดือนปนๆปวดอึ ร้าวลงก้นเเละหลัง ท้องเเข็ง ยุสัก2นาที จี้ดมากเลยคะ ปวดเเค่รอบเดียว เเต่เริ่มเดินไม่ไหวเเล้วเจ็บจี้ด เลยลองนอนพักดู หายคะ. อยากทราบว่า อาการเเบบนี้ จะอยู่ถึง40week ไหมคะ เเม่บ้านไหนมีอาการแบบนี้เเล้วคลอด ในweekที่เท่าไหร่คะ

1 Trả lời

น่าจะเป็นอาการเจ็บเตือนค่ะ ถ้าเริ่มเป็นถี่ต้องรีบไปหาหมอค่ะ

5y trước

ขอบคุณมากๆคะ นั่งนับลูกดิ้นกับอาการปวดยุ😂