35w

35week ขอวิธีเพิ่มน้ำหนักลูกหน่อยค่ากลัวลูกจะตัวเล็ก?

35w

บ้านนี้ทาน นมรสจืดวันละ 2 กล่อง ไข่ต้มวันละ 2 ฟอง น้ำเต้าหู้หวานน้อยวันละ 1 แก้ว กล้วยน้ำว้าวันละ 2 ลูก เนื้อสัตว์ไม่ติดมัน ค่ะ น้องคลอดออกมาน้ำหนัก 3,470 กรัมค่ะ

เน้นโปรตีนค่ะเนื้อนมไข่สลับกันไปบ้านนี้ลูกตัวเล็กมากตอน32วีคเพิ่งได้1500เอง พอเริ่มบำรุง35wขึ้นมาเป็น2400เลย

กล้วยน่ำหว้า+ไข่ค้ะ บ้านนี้กินโปรตีนของแอมเวย์ร่วมด้วย น้ำหนักน้องตามเกณฑ์ทีกเดือนเลยค้ะ

เราทานไข่และนมเยอะค่ะท้องโตมากหมอบอกเด็กจะอ้วนเกินคลอดยาก555+

นมทุกยี้ห้อที่ข้างกล่องเขียนพร่องมันเนยค่ะ ไข่ต้ม กล้วย

โปรตีนไม่ติดมัน ไข่ขาวต้ม 2-4 ฟอง กล้วยน้ำหว้าวันละ 2 ลูก

นม..เนื้อสัตว์ ผักผลไม้ ทานมื้อละน้อยๆแต่ทานบ่อยๆจ้า

แม่บ้านนี้ อัดเวย์โปรตีน แล้วก็ กล้วย นม ไข่ ทุกวันค่ะ

5y trước

เหมือนกันเลยค้ะเเม่

นม 2แก้ว ไข่ต้ม 2ฟอง กล้วยน้ำว้า 2ลูก ผัก ผลไม้

กล้วย นม ไข่ เเละทานอาหารให้ครบ5หมู่ค้ะ