แม่ๆแนะนำหน่อยคะ

35w วันนี้ไปซาวมาหมอบอก 2059 เองคะ แต่หมอบอกตามเกณ พยายามกินทุกอย่างที่คนแนะนำแล้วแต่ไม่ลงลูกเลย🥹🙏

1 Trả lời

สู้ๆคะ ของเราตอนอายุครรภ์เท่านี่ก้อประมาทนี้เลยคะ หลังจากนี้บำรุงเรื่อยๆ ลูกเขาจะเริ่มดูดจากเรามากขึ้น ตอนเราซาวหมอบอกตกเกณ แต่ไปคลอดตอน 40+2 นน.แรกคลอด4,200กรัม หมอยังตกใจ🤣🤣