ใครเป็นเหมือนกันบ้าง ควรทำอย่างไรคะ

35w+ ฝากครรภ์คลินิกพิเศษนอกเวลา คุณหมอไม่แนะนำอะไรเลย ได้ยามาแค่บำรุงเลือด ตรวจเลือดแม่ครั้งเดียว ของพ่อไม่เคยตรวจเลย และเราอยากซาวน์ดูลูกว่าทำไมเขาอยู่ตำแหน่งเดิมหลายสัปดาห์แล้ว เวลาเราถามหรือปรึกษาหมอ หมอบอกเราคิดมากไปเอง ท้องแรกค่ะ กังวลนิดๆ อยากเปลี่ยนหมอ

ของบ้านนี้คุณหมอแจ้งว่าถ้าผลเลือดเราไม่มีปัญหา ไม่มีพาหะไม่ต้องตรวจของคุณพ่อก็ได้ค้า

2y trước

ขอบคุณมากค่ะ😄