35w กำหนดเดิม 21 สิงหา หมอเเจ้งย้ายมาสิ้นเดือนกค.ค่ะ😊

35w น้อง 2800 ใครๆก็บอกท้องเล็ก หมอด้วยค่ะ แต่น้องเเข็งเเรงมากค่ะ เสี่ยงคลอดก่อนกำหนดตั้งแต่ 28 w มดลูกไม่เเข็ง.น้ำคร่ำน้อย รับยาสอด ตั้งแต่28w - 36 w ค่ะ ถ้าน้องได้ 3000. คุณหมอก็จะปล่อยคลอดเลยค่ะ อยากเเชร์แม่ๆนะคะคนไหนที่ท้องเล็ก ไม่ได้แปลว่าน้องจะเล็กด้วยนะคะ ❤️✌️✌️

35w กำหนดเดิม 21 สิงหา หมอเเจ้งย้ายมาสิ้นเดือนกค.ค่ะ😊

น้ำหนักน้องดีมากเลยค่ะแม่ แม่บำรุงอะไรบ้างคะ

1y trước

งาดำคั่ว อัลมอนด์ ลูกเดือย แฟรกซีส โปรตีน นมเเพะ สตอเบอรี่ ราสเบอรี่ บลูเบอร์ นมเเพะ ปั่นรวมกันเลยค่ะ วันละเเก้ว น้ำหนักขึ้นดีมากค่ะ เคยไม่ทาน2 อาทิต น้ำหนักน้องขึ้น100กรัม😅 ตอนทานทุกวัน1อาทิตน้ำหนักน้องขึ้น600กรัม บ้านนี้หมอนัดซาวน้ำหนักทุกอาทิตเลยค่ะ