น้ำหนักขึ้น12โล

35w ท้อง2 ก็ยังตื่นเต้นเหมือนเดิม จะผ่าคลอด20 กุมภา แล้วคะ ตื่นเต้น

น้ำหนักขึ้น12โล

บ้านนี้ผ่า6ก.พนี้ละจ้า นน.ขึ้นมา11กิโล เหตุที่ผ่าน้องไม่กลับหัวจ้า อายุครรภ์ที่หมอนัดผ่า39+1จ้า นน.น้องประมาน2900-3000กรัมจ้า ผุชายครับ

รูปท้องทรงเหมือนกันเลยจ้า แบนๆไม่แหลม บ้านนี้ได้ชฃหญิงจ้า 28+4 เตรียมใกล้ครบแล้วจ้า

วันเดียวกันเลยค่ะ เราก็ผ่าคลอด 20 กพ ท้อง2 แต่ขึ้นมา17โลแล้ว😂😂😂

ยินดีด้วยนะคะ บ้านนี้นัดผ่า 4 กพ นี้ค่ะ ตื่นเต้นมาก ท้องแรก

5y trước

ขอบคุณคะ

ตื่นเต้นเหมือนกันค่ะ นัดผ่าคลอดด้วย ปลอดภัยนะค่่ะ

ยินดีและสู้ๆนะคะแม่ จะได้เห็นหน้าแล้ว

ผ่าคลอดปลอดภัยทั้งแม่เเละลูกน้ะค้ะ

แม่บ้านนี้ผ่าคลอดวันที่21กุมภาจ้า

หมอนัดผ่า38วีคหรอคะคุณเเม่

5y trước

บ้านนี้ก็ผ่าคะ เเต่หมดนัดกำหนด40วีค

ทำไมถึงได้ผ่าคลอดคะแม่

5y trước

ท้องแรกผ่าคะ