สอบถามแม่ๆค่ะ

35w ช่วงดึกที่ผ่านมามีอาการท้องปั้นกับเจ็บท้อง แต่ไม่ถี่ ชม.ครั้ง 2 ชม.ครั้ง มาจนตอนเช้าก็ยังมีอาการเจ็บท้องอยู่ ปกติไหมคะ หรือต้องไปหาหมอเลยคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

ปกติค่ะ ใกล้คลอดแล้วเป็นกันเกือบทุกคน บ้านนี้แข็งบ่อยเหมือนกันค่ะ บางทีเกิน 5 ครั้ง/ชม.ด้วย

น่าจะเจ็บท้องเตือนค่ะ ถ้าปวดไม่ถี่ไม่เป็นไรค่ะ แต่ถ้าปวดถี่ควรไปหาหมอ คุณแม่ลองนับดูนะคะ

2y trước

ขอบคุณค่า