อยากแตกแล้ว ลูกชาย

35w+1d กำหนดคลอด8ตุลาคม แม่ไม่ไหวแล้ว อยากแตกมาก ซาวด์ตอน34w+1d น้องหนัก3000กรัม ขอดูท้องแม่ๆเดือนตุลาหน่อยจ้า

อยากแตกแล้ว ลูกชาย

ตามกำหนดจริง 5 ต.ค. แต่ของจริงตอนนี้ใหญ่กว่าในรูปเยอะ วันที่6 ก.ย. นี้หมอนัด ล่าสุด 23 ส.ค. 2,500 หมอบอกถ้าได้3,000 จะผ่าเลย แม่ว่าจะขอหมอผ่า 10 ก.ย. แหละ แม่ไม่ไหวแล้วจะนอน จะเดิน จะลุก ปวดร้าวมาก

4y trước

กว่าจะผ่านไปได้แต่ละคืน แม่ปวดร้าวมากแม่ สู้ๆค่ะ

บ้านนี้ท้องปั้นบ่อย​ ช่วงนี้เป็นอาการแบบอยากนอนอย่างเดียวเลย​ปสดท้องแกร็งๆ​ เลยเพลีย​ ข้าวก็ไม่ค่อยอยากกิน​ กำหนดคลอด8ตุลาคมนี้จ้าา​

4y trước

เป็นเหมือนกันเลยจ้าแม่ กลางคืนนอนไม่ได้เลย ท้องปั้นบ่อยมาก ข้าวกินมื้อละ2-3คำ

บ้านนี้24ตุลา ซาวด์31วีค น้ำหนักน้อง 1,700 ตอนนี้ได้33วีคยังไม่รู้น้ำหนักน้องค่ะ รอหมอนัดตอน35วีคค่ะ

บ้านนี้33+3เเล้วค่ะ กำหนด21ตุลา วันนี้เริ่มเจ็บจิ๊มิ๊เเล้วค่ะ เจ็บเเบบ เจ็บมากค่ะ. เหมือนโดนหยิก.

4y trước

เจ็บเหมือนกันจ้า เดินก็ไม่ได้

บ้านนี้กำหนด25ตุลาค้าาา น้องน้ำหนักแค่1481กรัม แม่แอบกังวง กลัวลูกตัวเล็ก

35++น้องหนัก3499เพิ่งซาวด์ค่ะ กำหรด9ตุลา แต่หมอบอกอาจจะคลอดก่อนกำหนด

4y trước

เหมือนบ้านนี้เลย หมอให้ยาระงับกับขยายปอดเด็กรอแล้ว

37week. 3,233 kg. อยากแตกมากเลยคะ​ น้ำหนักขึ้นมา20kg. หมอนัดผ่า15กันยายน​

12ตุลาคมค่ะน้ำหนักน้องแค่1951เองแม่กังวนมากค่ะกลัวตัวเล็ก

4y trước

อย่าบีบค่ะใช้น้ำเกลือเช็ดค่ะ

กำหนดคลอด 1 ตุลา ซาวท้อง ตอน 36+1 น้ำหนักน้อง 3196 กรัมค่ะ

บ้านนี้33+5กำหนดคลอด20ตุลาท้องเเรกยังไม่รู้เพศจ้า🤰🧷