safe pa kaya bumyahe for checkup?

35w5days na open cervix ko nung 35w3d 1cm, currently taking Nifedipine pra sa paninigas at ktatapos lng ng Dexa vaccine. sa ngayon hindi nako nkakatayo mtagal kasi msakit lower tyan, pwerta pababa sa pwet. Safe pa kya na bumyahe for checkup? my scheds pako sa endo at ultrasound bago ako mag37weeks..wla pa nman ako contact sa new OB ko any suggestions po and thank you❤️

2 Các câu trả lời

yes mii ok nmn , as long as may sasakyan at hndi ka mag commute , pero ask your ob padin para sigurado ka , kasi open napo ang cervix mo eh.