จะอยู่ถึงไหม

35w3d. เท้าบวมแต่ไม่มาก จะเป็นไรไหม จะอยู่ครบ37-38ไหมค่ะ ท้องสองค่ะ ท้องแรกไม่เป็นอะไรเลย

เท่าบวมกดแล้วบุ๋มไหมคะถ้ากดแล้วบุ๋มลงไปหาหมอเลยนะคะเผื่อครรภ์เป็นพิษ อันตรายได้

1y trước

ไม่บุ๋มค่ะ แต่บางคนบอกมาว่าเท้าบวมยุ3-4วันก็คลอด เลยกลัวว่าจะไม่ถึงกำหนดค่ะ