น้ำหนักลูกต่ำกว่าเกณฑ์

35W3D. หมอบอกต้องได้น้ำหนัก 2500g. แต่ลูกได้แค่ 1800g. หมอบอกน้ำคร่ำน้อยอาจจะต้องคลอดก่อนกำหนด (หมอบอกลูกปกติแข็งแรงดี แค่ตัวเล็ก) จะเป็นอันตรายอะไรมั้ยคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกค่ะ

1 Trả lời

พยายามดื่มน้ำเยอะๆ ค่ะ

3y trước

ช่วยเรื่องน้ำคร่ำได้ใช่มั้ยคะ กังวลมากเลยค่ะ