ท้องแข็งท้องปั้น

35w2dท้องแข็งท้องปั้นบ่อยมากเกิดจากสาเหตุอะไรคะปั้นแบบนูนๆขึ้นมาข้างหนึ่งเหมือนน้องโก่งตัวอะจะอันตรายไหมคะหรือว่าเราเดินบ่อยหรือเราทำงานบ้านหนักเกินไปเราอยู่คนเดียวค่ะทำเองทุกอย่าง

1 Trả lời

บ้านนี้34wคะ เป็นเหมือนกัน ไม่เจ็บท้องเเต่มีเเค่ท้องเเข็งๆนูนๆ

5y trước

ใชค่ะไม่เจ็บแต่แข็งบ่อยมาก