อยากแตกแล้ว

35W2D อยากแตกแล้ว บางวันก็ปวดจิมิจนไม่อยากจะเดิน มีท้องแข็งบ้าง กำหนดคลอด31สิงหา แม่ๆเดือนสิงหาอาการเป็นยังไงกันบ้างคะ#ท้องแรกค่ะ

1 Trả lời

เป็นเหมือนกันเลยคะ ปวดจิมิ ปวดขาหนีบ บ้าน35+3wแล้ว กำหนดคลอด29สิงหานี้

3y trước

36+3 เป็นเหมือนกันจร้า กำหนด 22 สิงหา