จุกเสียดตั้งแต่ท้อง4เดือนยันใกล้คลอด

35w2d มีอาการจุกเสียด แสบ ใต้ราวนมซ้าย ไม่หายซักที ไม่ว่าจะนั่งจะนอนก็ทรมาน มีแม่ท่านใดเป็นเหมือนกันมั้ยอ่ะ

1 Trả lời

เป็นกรดไหลย้อนหรือเปล่าคะแม่ บ้านนี้ก็เคยเป็น แต่บอกอาการหมอ หมอให้ยามากิน ตอนนี้หายแล้วค่ะ

5y trước

คิดเหมือนกันคะ ได้แต่อดทนต่อไปคะ