WALANG MANAS

35w & 3d pero walang manas, okay lang po ba un?

26 Các câu trả lời

Same here, 35 weeks now never pa na manas, siguro dahil panay exercise ako at more on water. Pero sabi ng iba pwede daw mamanasin na pag malapit na talaga manganak 😊

sana all nga mamsh walang manas 😂 34weeks and 4 days nako pero sobra yung manas ko. kaya ang ending palaging masakit mga paa at kamay ko.

4y trước

Ang gawain ko po every mattulog sa gabi naglalagay ako unan sa binti ko para ma-elevate, avoid salty foods daw po and more water po 😊

same sakin 32 weeks nako pero hindi parin ako namamanas Sabi nila mabuti daw Yun at Hindi ako mahihirapan

sana all walang manas ako kase kada gising ko every morning paga ilong ko at pisngi pati kamay at paa ko.

sabi po nila mas ok daw ung di namanas .para daw pag nanganak ka di ka mahirapan..

ako nga,.37 weeks wlng manas,..its good pra d mhrap manganak,.mas delikado manasin

buti ka nga dika nagmanas. ako nga non halos buong katawan ko nagmanas hahahaha

no Manas kase nakavitamins calcium and vitamin b complex im 31 weeks

Turning 35 weeks and im also proud to say that wala akong manas💖

Same here 😊 wala akong manas even stretchmarks 34w 5D 🥰

4y trước

Sana ol walang stretch marks