35 สัปดาห์แล้วยังไม่รู้เพศเลยค่ะ แม่ๆลองเดาเล่นๆกันหน่อยว่า ชาย หรือ หญิง

35 สัปดาห์แล้วยังไม่รู้เพศเลยน้องไม่ยอมให้เห็นเลย แม่ๆลองเดาเล่นๆกันหน่อยค่ะว่า ชาย หรือ หญิง

35 สัปดาห์แล้วยังไม่รู้เพศเลยค่ะ แม่ๆลองเดาเล่นๆกันหน่อยว่า ชาย หรือ หญิง
1 Trả lời

ขอทายว่าผู้ชายค่า