ก่อนรู้ตัวว่าท้องอยากกินเเต่ส้มตำ พอรู้ตัวฝากครรภ์เเล้วจนใกล้จะคลอดอยากกินเเต่ของหวาน ต้องคอยคุมตัวเองให้กินน้อยที่สุด เดี๋ยวน้ำตาลสูง??

35 สัปดาห์เป๊ะๆเเล้วจ้า ทีมพฤษภาคม?

ก่อนรู้ตัวว่าท้องอยากกินเเต่ส้มตำ พอรู้ตัวฝากครรภ์เเล้วจนใกล้จะคลอดอยากกินเเต่ของหวาน ต้องคอยคุมตัวเองให้กินน้อยที่สุด เดี๋ยวน้ำตาลสูง??
1 Trả lời

เป็นเหมือนกันเลยยิ่งท้องแก่ยิ่งกินเเต่ขนมหวานๆกลัวๆเหมือนกัน