35 สัปดาห์ น้องอยากออกแต่ผากมดลูกไม่เปิด

35 สัปดาห์ ไปหาหมอด้วยอาการท้องแข็ง แอดมิน 8 ชั่วโมง ปากมดลูกไม่เปิดเลยคะ ให้ยาระงับการบีบตัวของมดลูก แล้วกลับบ้าน อยากทราบว่าอีกกี่สัปดาห์จะคลอดคะแม่ๆ จะได้เตรียมใจถูกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

ไม่มีใครตอบได้คะว่านานแค่ใหน ถ้ามีอาการผิดปกติ ปวด ปั้น แข็ง ถี่ หนัก นาน รุนแรง หรืออาการคลอดจริงควรไปหาหมอคะ