ท้องแข็งตึงตลอดเวลา

35 วีคมีอาการท้องแข็งตึงทั้่วท้องตลอดเวลา แข็งเหมือนตอนกินอิ่มๆ ยิ่งตอนกลางคืนจะแข็งมา ลูกดิ้นปกติ ไม่มีมูกเลือด ไม่ปวดท้อง มีแค่อาการปวดหลังคล้ายๆตอนเป็นประจำเดือน เป็นมา 3 วันแล้ว แบบนี้ปกติมั้ยคะ รึว่าควรไปหาหมอดี #35วีค #ท้องแข็ง #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

อาการปวดหลัง เป็นกันทุกคนค่ะแม่ เราก็เป็น เป็นเรื่องปกติค่ะ เดี๋ยวพอถึงวันคลอด แม่ก็หายปวดหลังแล้วค่ะ