ช่วยแนะนำวิธีเพิ่มน้ำหนักลูกหน่อยค่ะ

35 วิคแล้ว น้ำหนักลูกยังได้แค่2100 คุณแม่ท่านไหนมีวิธีเพิ่มน้ำหนักลูกบ้างแนะนำหน่อยค่ะ

ไข่ต้ม นม กล้วยค่ะแม่ เพิ่มน้ำหนักได้ดีเลยค่ะ ยังมีเวลานะคะ แม่ไม่ต้องกังวลนะ 😊

2y trước

ขอบคุณสำหรับคำแนะนำค่ะ

กินไข่ต้มตอนเช้าทุกวัน2ฟอง กล้วยน้ำว้านมแอนมัม2กล่อง ลองดูนะคะ

2y trước

ขอบคุณที่แนะนำนะค่ะ