35+5 มีเลือดปน

35+ วันที่6พึ่งไปซาว์ดที่คลีนิคมาหมอบอกว่าน้องยังไม่กลับหัว พอวันนี้ที่10มีอาการมูกใสปนเลือด เจ็บท้องนิดหน่อย เป็นเพราะลูกกลับหัวรึป่าวค่ะ รอไปหาหมอพรุ่งนี้คะ

ไม่เกี่ยวกับลูกกลับหัวค่ะแม่ อาจเสี่ยงคลอดก่อนกำหนด หาหมอจ้า

รีบไปเลยค่ะ