35week ท้องเริ่มมแข็งบ่อยยย

35 weekท้องเริ่มเเข็งงบ่อยเวลานอนตะเเคงมีแม่ๆบ้านไหนเป็นบ้างมั้ยยคะ ทีม6พฤศจิกาาา #ท้องแรกค่ะแม่ ขอคำแนะนำหน่อยนะคะ🙏🙏🙏🙏

เหมือนกันค่ะแม่35วีค เวลานอนตะเเคงท้องแข็งบ่อยเวลาลุกแล้วนั้งมันก็จะคลายๆออกเองค่ะเป็นเรื่องปกติค่ะแม่

13พย. ท้องเริ่มแข็งแล้วเหมือนกันค่ะ หมอนัดล่าสุดมดลูกบีบตัวโชว์หมอเลย

จริงค่ะ บ้านนี้ 35+5wท้องแข็งบ่อยพร่อมเจ็บหน่วงช่วงล่าง สะโพก แบบสุดๆ

มีแบบนี้เหมือนกันค่ะเต้บท้องถ่วงท้องท้องแข้ง

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️