น้ำนมไม่มี

35 Week แล้ว ไม่มีวี่แววของน้ำนมมาเลย คลอดมาจะมีมั้ยคะ พอดีแม่เป็นคนตัวเล็กด้วยอะค่ะ

บ้านนี้เป็นคนตัวเล็กมากค่ะตอนไม่ท้องหนัก41 ตอนท้อง7เดือนหนัก64 น้ำนมเรามาตั้งเเต่ท้องได้2เดือนกว่าๆ(เราหน้าอกเล็ก32เอง) น้ำนมมาไวเเละเยอะมากเราปั๊มนมตั้งเเต่3เดือนมาเลยหมอบอกปั๊มไว้เผิ่อเอามาวันคลอดให้ลูกกินจะได้ไม่ต้องกินนมเสริมหรือนมผง น้ำนมมาเพราะกินขิง/น้ำเต้าหู้/ต้มข่าไก่ใส่หัวปลี/เรากินไออุ่นด้วยตั้งเเต่รู้ว่าท้อง กินเเบบนี้ปกติมาเรื่อยๆปั๊มเรื่อยๆ จนตอนนี้คลอดมา6เดือนมีน้ำนมไปบริจาคเดือนละ5-6ลิตร (บริจาคเพราะมีเด็กที่เเม่ทิ้งในร.พ.เยอะเเละขาดนมเเม่เกิดอาการตัวเหลืองหลายคนเเละโรคตามมาเรื่อยๆ

2y trước

สุดยอดเลยค่ะคุณแม่ ขอบคุณมากๆเลยค่าา ❤️❤️😍😍

แม่ไม่ต้องซีเรียสนะคะ น้ำนมจะค่อยๆมาหลังเราคลอด หลังคลอดให้นวดเต้านม ร่วมกับใช้น้ำอุ่นประคบเต้า ให้ลูกเข้าเต้าบ่อยๆ ร่วมทั้งทานน้ำอุ่นเยอะๆนะคะ พยายามอย่าเครียด เดี่ยวน้ำนมก็จะมาค่ะ

2y trước

ขอบคุณมากๆเลยค่าา ❤️🙏

ของเรานี่ลูกคนแรก1ขวบ10เดือนตอนนี้ท้องคนที่2 อีก2เดือน น้ำนมคนแรกยังไม่หมดเลย😂ตอนลูกคนแรกน้ำนมมาหลังคลอดเยอะมากแถมเป้นคนตัวเล็กอีก

2y trước

ขอบคุณมากค่าา 😍❤️

บ้านนี้ก่อนคลอดไม่มี ผ่าคลอด ไม่กี่ชม. น้องมาเข้าเต้านมก็มาเลยค่ะ มาจนปั๊มสต๊อคได้เลย ภายใน 1 สัปดาห์ค่ะ ไม่ต้องกังวลนะคะ

2y trước

ค่อยสบายใจหน่อยค่ะ ขอบคุณค่า 😘💕

น้ำนมเรามาหลังคลอดเหมือนกันค่ะ แรกๆอาจจะมาน้อยขยันปั๊มหรือเอาน้องเข้าเต้าบ่อยๆนะคะ เดี๋ยวจะมาเพิ่มขึ้นค่ะ

2y trước

ขอบคุณมากๆค่าา 😘💜

ผ่าคลอดเขาบอกน้ำนมจะมายากเเต่นี่มาตั้งเเต่ลูกออกจากท้องเลยค่ะมาเยอะมาก ตอนท้องก็น้ำนมไม่มาเหมือนกันค่ะ

2y trước

ขอบคุณค่าา 💗💗

มาหลังคลอดค่ะไม่ต้องกังวลนะคะบ้านนี้ผ่าคลอด มาวันที่2จากนั่นเริ่มเยอะจนตอนนี้พุ่งเลยค่ะ อย่างเยอะ

หลังคลอดน้ำนมมาแน่นอนค่ะแม่ เราก็เป็นเหมือนกันค่ะพอคลอดปุ๊บน้ำนมไหลไม่หยุดเลย

2y trước

ขอบคุณมากๆค่า ค่อยสบายใจหน่อยค่ะ ❤️❤️💕💕

เเม่บ้านนี้ตัวเล็ก ผ่าคลอดมีน้ำนมจ้า เเต่ช้าหน่อยขยันบีบนวด เวลาคัดตึง

2y trước

ขอบคุณมากๆค่าาา ตอนแรกแอบกังวลค่ะ ❤️❤️

หลังคลอดมาแน่นอนค่ะแม่ บ้านนี้ก็ตัวเล็กน้ำนมมาเยอะมากๆ

2y trước

ขอบคุณค่ะแม่ 😘😘💜