เจ็บจี๊ๆที่จิมิ

35 week เจ็บจี๊ๆที่จิมิ เวลาลูกดิ้นจะเสี่ยวแป๊ปขึ้นมาเรยค่ั ใครเคยเป็นบ้างค่ะ ซึ้งปกตินุไม่เป็น นี่คืออาการเจ็บเตือนรึป่าวค่ะ แร้วช่องคลอดมีน้ำใส่ๆไหลแต่ไม่มากไม่มีมูกเลือดไม่ปวดท้อง #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ 🤢

1 Trả lời

กี่วีคค่ะ ถ้ามีอาการน้ำใสๆไหลอาจเป็นน้ำคล่ำก็ได้ค่ะ แนะนำหาหมอนะคะ