35 Week 5 Day 👶

35 w 5 d ค่าาา ใกล้แตกแล้ว ตื่นเต้นปนกลัวค่ะ กำหนดคลอด 5 พ.ย แต่อิแม่คิดว่าน่าจะไม่พ้นเดือนนี้ค่ะ 😂😂 #ท้องแรก #ทีมลูกสาว

35 Week 5 Day 👶

บ้านนี้กำหนด 6พย แต่คุณหมอนัดวันผ่าแล้วค่ะ 25 ตค นี้แล้ว ตื่นเต้นมาก

3y trước

แข็งแรงและปลอดภัยทั้งคุณแม่และน้องเช่นกันนะคะ