ลูกน้ำหนักตัวน้อย

35 w 2Day. ลูกหนัก 2โล น้อยรึป่าวค่ะ แม่ๆ แอบกังวล หมอที่สมุทรปราการบอกลูก น้ำหนักตัวพอดี หมอที่สุรินทร์บอก ลูกน้ำหนักตัวน้อย ไม่รู้จะเชื่อหมอที่ไหนดี ทั้งกังวลทั้ง งง ?

1 Trả lời

ไม่น้อยน้าาา

4y trước

หมอที่สมุทรปราการบอกลูก น้ำหนักตัวพอดี หมอที่สุรินทร์บอก ลูกน้ำหนักตัวน้อย ไม่รู้จะเชื่อหมอที่ไหนดี ทั้งกังวลทั้ง งง 😂