ท้องปั้นแข็งบ่อย เลยต้องตัดสินใจไปก่อนนัด

35+6วีค กลัว ก่อนกำหนด หมอเลยให้ไปติดเครื่องNST ที่รพ. น้องก็ดิ้นปกติ แต่แข็งถี่ 4ครั้งใน20นาที ทั้งตรวจปากมดลูก เปิด 1ซม. หมอเลยให้แอดมิท นอนฉีดยาระงับคลอดไว้ก่อน (ยากระตุ้นปอดลูก) 4 เข็ม ปวดจนระบมไปหมด รวมทั้งสารน้ำระงับการคลอด แต่ต้องอดทนเพื่อลูก 👶🥰

ท้องปั้นแข็งบ่อย เลยต้องตัดสินใจไปก่อนนัด
1 Trả lời

บ้านนี้39วีคค่ะเมื่อคืนท้องแข็ง3ทุ่มถึง3ทุ่ม40 7ครั้งเลยค่ะแต่ไม่ได้ไปหาหมอกลัวปากมดลูกไม่เปิดแล้วได้กลับบ้านค่ะหลังจากนั้นก็แข็งมาเลื่อยๆตอนพลิกตัว ลุกเข้าห้องน้ำจนถึงเช้าเลยค่ะ พรุ่งนี้นัดตรวจปากมัดลูกเลยรอพรุ่งนี้เลยค่ะแอบกังวลอยู่เหมือนกัน

2y trước

ขอบคุณค่าา