มีอาการผิดปกติ

35+5มีอาการปวดท้องแปลกๆค่ะแต่ไม่ถึงขั้นเจ็บแรงเจ็บถี่แต่ครรภ์นี้ผ่าคลอดค่ะเราควรไปหาหมอเลยหรือรอดูก่อนค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

แม่ไปตอนนี้ก็ยังไม่ได้คลอดแน่ๆเลยค่ะ เพราะอาจจะเป็นเจ็บเตือน