แม่ๆทีมตุลาเป็นไงกันบ้างคะ💕

35+5w ขอดูท้องแม่ๆทีมตุลาหน่อยคะ บ้านนี้25ตุลา มีแม่บ้านไหนท้องแตกกันบ้างเอ่ยย🥰#ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

แม่ๆทีมตุลาเป็นไงกันบ้างคะ💕

ท้องแตกมากๆๆเลยค่ะ ท้องแรกด้วย แตกหนักมากคันหนักมาก🤢