แม่ๆทีมตุลาเป็นไงกันบ้างคะ💕

35+5w ขอดูท้องแม่ๆทีมตุลาหน่อยคะ บ้านนี้25ตุลา มีแม่บ้านไหนท้องแตกกันบ้างเอ่ยย🥰#ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

แม่ๆทีมตุลาเป็นไงกันบ้างคะ💕

5ต.ค. ตอนนี้39wค่ะ #เจ็บเตือนถี่มากแบ้วค่ะ #ปากมดลูกเปิด 1ซม... เฝ้าดูอาการ แล้วไปโรงพยาบาลจร้า ทาน้ำมันมะพร้าวสกัดเย็นช่วยได้ค่ะท้องไม่แตกลาย ทาเช้า-เย็นหลังอาบน้ำค่ะ #ท้องแรกค่ะ

บ้านนี้ก็ 35+5 จร้าาแต่กำหนดคลอด 28 ตค.วันที่ 7 หมอนัดซาวถ้าน้องยังไม่กับหัวอาทิตถัดไปนัดผ่าจร้าได้ลูกชาย

4y trước

ขอสอบถามหน่อยค่ะ แม่ฝากพิเศษหรือโรงพยาบาลรัฐคะ

21ตุลาเริ่มปวดเตือนแล้วจ้าน่าจะไม่พ้นต้นเดือนตุลาค่า ท้องเริ่มแตกบริเวนสะดือละค่าตอนนี้

ขอสอบถามหน่อยจ้า #ประจําเดือนครั้งล่าสุดของเเม่ทีมตุลาคือเดือนมกราคมใช่ไหมจ้า

4y trước

ใช่จ้า 🥰

บ้านนี้กำหนด 24ตุลา มีเเค่เจ็บหน่วงๆบ้างเเล้วค่ะ อยากแตกเต็มที่แล้ว😂

ทำไมคุณเเม่ 35วีคได้กำหนดคลอดเดือนตุลา ทำไมเรา 36+1 กำหนดคลอด พ.ยง่า😢😢

35+3วีคส์ 30ตุลา มีเจ็บเตือนตอนท้อง31วีคส์ค่ะ.อยากเจอหน้าแล้วว🤣

36+3w กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะแม่😊😊ท้องยังไม่แตกเลยจ้า☺️

36+4 อีกหนึ่งอาทิตย์ถ้าน้องไม่กลับหัวนัดผ่าจ้า วันที่ 8 ตุลา

ท้องแตกมากๆๆเลยค่ะ ท้องแรกด้วย แตกหนักมากคันหนักมาก🤢